Chính sách vận chuyển

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

Sau khi xác nhận đơn hàng, SuaNgay sẽ tiến hành gửi hàng cho bạn, hoặc nhân viên lắp đặt rèm giao hàng cho bạn. Khi nhận hàng, đợi nhân viên lắp đặt hoàn thiện bộ rèm cửa thì khách hàng thanh toán cho nhân viên lắp rèm, nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể gọi điện tới số 0347 811 175 – 0931 988 995 để được hỗ trợ trực tiếp.

Lưu ý:

– Nhân viên lắp rèm tại sửa ngay, trên đồng phục bảo hộ lao động có logo của sửa ngay, trong đơn hàng có 1 thẻ bảo hành đi kèm và hàng bạn đã đặt.

– Bạn sẽ có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

– Sửa ngay sẽ áp dụng chính sách chia sẻ phí ship cùng bạn. 50% tổng phí SHIP. Hoặc Miễn phi vận chuyển giao hàng, Miễn phí lắp đặt (Tùy theo giá trị đơn hàng)

– Nên Luôn luôn phải hỏi tổng giá trị đơn hàng khi trò chuyện với nhân viên để thanh toán với nhân viên kỹ thuật rèm, nếu thấy sai lệch số tiền bạn phải ngay lập tức thông báo cho Sửa ngay theo số hotline: 0347 811 175 – 0931 988 995. Chúng tôi sẽ “không thu thêm bất cứ khoản nào” mà không thông báo trước cho bạn.

Nếu phát hiện lỗi sai hoặc có điều gì chưa hài lòng, hãy góp ý trực tiếp đến với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn. Ngoài ra chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 10% giá trị đơn hàng cho bạn.